An toàn, An tâm, Phát Triển

Cho dù bạn quản lý một địa điểm hay 1.000 địa điểm, hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn những mối nguy hiệu quả, đồng thời giúp ghi lại các sự kiện an ninh trong cơ sở doanh nghiệp của bạn. Với các giải pháp camera và hệ thống an ninh CCTV của Ringnet, việc giám sát của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng hơn, đó là việc điều hành doanh nghiệp.

Hệ thống giám sát camera an ninh là một thành phần quan trọng của chiến lược an ninh toàn diện. Ringnet tự hào có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật cao, để thiết kế, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp hệ thống camera quan sát, cũng như tích hợp với các hệ thống hiện có của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm các hệ thống camera giám sát cơ bản hay một hệ thống giám sát phức tạp, chuyên nghiệp dành cho các khuôn viên lớn, Ringnet đều có thể cung cấp giải pháp mà bạn cần.

Các IP camera của chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu giám sát video của doanh nghiệp, từ camera ngoài trời mạnh mẽ đến các sản phẩm đặt nội bộ trong nhà. Với các tính năng chuyên nghiệp, hiện đại như: HDTV, dải động rộng (WDR), hồng ngoại (IR), đảm bảo hình ảnh luôn hiển thị rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Đồng thời cung cấp các tính năng phân tích video nâng cao như: Phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh và cảnh báo giả mạo, nâng mức độ an ninh trong doanh nghiệp của bạn lên cấp cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những thách thức riêng và việc tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu là một quyết định quan trọng. Ringnet cung cấp các sản phẩm Camera đa dạng về chủng loại và quy mô từ các nhà sản xuất tên tuổi trên toàn cầu, với độ ổn định và công nghệ hiện đại nhất, bao gồm:

  • Hệ thống Camera giám sát ngoài trời
  • Hệ thống Camera giám sát trong nhà
  • Hệ thống Camera giám sát không dây
  • Hội nghị truyền hình và các hạ tầng liên quan

 

Các đối tác của Ringnet:

 

HÃY LIÊN LẠC với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.