Ringnet cung cấp các giải pháp về ảo hóa (Virtualization) và điện toán đám mây (Cloud computing), giúp tối ưu hóa việc backup và khôi phục dữ liệu trong lúc máy chủ của bạn đang hoạt động. Ảo hóa là cách thức hoàn hảo nhất để mang hệ thống công nghệ của công ty bạn hướng tới tương lai với khả năng lưu trữ linh hoạt và sự hiệu quả, tiết kiệm trong việc vận hành máy chủ doanh nghiệp. Với Ringnet, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn một tiềm lực không giới hạn trong việc vận hành máy chủ của mình.

Máy chủ ảo hóa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm điện năng, dễ dàng kiểm soát, giảm thiểu downtime, khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi có sự cố xảy ra, và còn hơn thế nữa.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ là việc làm rất quan trọng trong việc tối ưu hóa năng suất làm việc của doanh nghiệp. Máy chủ ảo hóa sẽ mang đến vô số lợi ích khi doanh nghiệp của bạn muốn chuyển đổi từ hệ thống máy chủ truyền thống tốn kém, chiếm nhiều diện tích và chi phí vận hành cao. Trong những năm gần đây, máy chủ ảo hóa đã chứng minh rằng nó đang là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong việc quản lý hệ thống thông tin, mang đến những khả năng tuyệt vời mà một hệ thống máy chủ vật lý truyền thống không thể đem lại.

Máy Chủ Ảo Hóa Là Gì?

Máy chủ ảo hóa sử dụng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy tính ảo có hệ điều hành riêng biệt. Lợi ích của một máy chủ ảo hóa có thể kể đến:

  • Giảm chi phí: Hệ thống máy chủ được tối ưu hóa sẽ giúp giảm thiểu việc phải nâng cấp thêm máy chủ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
  • Tăng hiệu suất làm việc: Làm việc trên những máy tính ảo riêng biệt thay vì trên một máy tính vật lý, sẽ tăng tốc độ các ứng dụng, chương trình, dữ liệu trên máy tính của bạn, và quan trọng hơn hết là tăng hiệu suất làm việc của nhân viên công ty.
  • Tăng khả năng khôi phục dữ liệu sau sự cố: Không một doanh nghiệp nào muốn gặp sự cố với hệ thống công nghệ của công ty và rủi ro đánh mất thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Với công nghệ ảo hóa, một máy chủ có thể được di chuyển từ máy ảo này qua máy ảo khác một cách nhanh chóng và an toàn.
  • Năng suất tổng thể được nâng cao: Lắp đặt ít máy chủ vật lý hơn sẽ giúp việc duy trì và quản lý dễ dàng hơn rất nhiều, việc này giúp cho đội ngũ IT của bạn có thể tập trung hơn vào những việc quan trọng khác của doanh nghiệp.

Cuộc cách mạng ảo hóa đã được chứng minh rằng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất công việc, giảm thiểu chi phí trong khi vẫn đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật. Vậy tại sao chúng ta lại phí nguồn lực vào hệ thống máy chủ truyền thống đã lỗi thời mà không giúp công ty tiết kiệm được tiền và thời gian. Ảo hóa càng sớm, doanh nghiệp càng phát triển. Hãy ảo hóa ngay từ bây giờ.

Tại Ringnet, chúng tôi kết hợp với những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực ảo hóa, đảm bảo sẽ cung cấp giải pháp ảo hóa chuyên nghiệp, tối ưu theo nhiều nền tảng và quy mô khác nhau:

  • Ảo hóa hạ tầng server
  • Ảo hóa hạ tầng data center
  • Các giải pháp VDI
  • Xây dựng & quản private cloud
  • Xây dựng & quản public cloud

Các đối tác chiến lược: 

Hãy liên hệ Ringnet ngay hôm nay!