• Home

Giải pháp Bảo Mật

Hãy bảo vệ doanh nghiệp của bạn!

(Hình ảnh: Nguồn)

Trong bối cảnh các mối đe dọa vẫn luôn thường trực, các doanh nghiệp phải đối mặt với các vấn đề bảo mật phức tạp, từ cả các mối đe dọa bên ngoài và lỗ hổng bên trong. Việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa là điều cơ bản, nhưng rất phức tạp, nhiều khía cạnh và phải liên tục cập nhật.

Thông thường, biện pháp bảo mật của một doanh nghiệp là một tổ hợp phức tạp, trải rộng trên nhiều lớp phần mềm và cơ sở hạ tầng, đó cũng chính là một thách thức cho việc triển khai và vận hành. Khách hàng của chúng tôi thường hỏi:

Chúng tôi nên bắt đầu từ đâu?

Chúng tôi nên tập trung ngân sách và nguồn lực của mình vào đâu?

 

Ringnet chính là câu trả lời của bạn

Công nghệ, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn là những điều trọng yếu trong việc bảo vệ một tổ chức trước các cuộc tấn công mạng. Với bộ giải pháp bảo mật toàn diện, Ringnet sẽ giúp bạn hiểu, giám sát và phát hiện rủi ro, bảo vệ hệ thống thông tin của bạn, đánh giá và đưa ra kế hoạch ứng phó.

Các giải pháp bảo mật Ringnet mang đến cho khách hàng mang tính toàn diện và hiệu quả nhất, bao gồm:

  • Bảo mật hạ tầng Network: Các giải pháp Next Gen Firewall, UTM, Wireless Security, Access Security…
  • Các giải pháp bảo mật ứng dụng: Web Application Firewall, Mail Security Gateway, Database Security…
  • Các giải pháp bảo mật Endpoint: Endpoint Security, DLP…
  • Các giải pháp bảo mật quản trị: SIEM

 

Các đối tác chiến lược của Ringnet:

 

HÃY LIÊN HỆ với nhóm bảo mật của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về việc thiết kế, triển khai và duy trì các biện pháp bảo mật ưu việt, điều chỉnh theo yêu cầu, để bảo vệ tổ chức của bạn tốt hơn!